BỊ NHẮN TIN, ĐE DỌA, XÚC PHẠM TRÊN MẠNG XÃ HỘI – THỪA PHÁT LẠI SẼ GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN??

👉Quan hệ hôn nhân và tình cảm, tình yêu là một thứ khó có thể phân định đúng sai khi đổ vỡ, chia tay… Mối quan hệ đó có thể chuyển hóa từ tình yêu sang hận thù thông qua sự đe dọa, hăm dọa khi quan hệ bên bờ vực đổ vỡ.
👉🏻Bôi nhọ, nói xấu, đăng thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, ảnh hưởng đến tinh thần, cuộc sống riêng tư không chỉ riêng cá nhân mình mà còn ảnh hưởng đến cả cuộc sống của cả gia đình.
👀👀 Rất nhiều người (cả nam và nữ) khi rơi vào trường hợp trên đã tìm đến Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông để được tư vấn, hỗ trợ.
🧑🏻🧑🏻 Trường hợp anh T là một trường hợp điển hình. Vào một buổi sáng trong lành với thời tiết cực kỳ yêu thương- theo thói quen anh T lên trang mạng Facebook lướt bảng tin tình cờ thấy hình ảnh của bản thân được gán ghép với những nội dung không đúng về bản thân, thông tin sai sự thật, xuyên tạc và vu khống nay anh, sau đó cả bạn bè thân thuộc cũng gửi cho anh những tin nhắn tương tự về anh được gửi đến họ. Anh T cảm thấy lo lắng, hoang mang không biết nên giải quyết thế nào, theo tìm hiểu cũng như tư vấn của bạn bè anh T quyết định lên trình báo Công an địa phương- nhưng chưa kịp đưa thông tin thì những bài biết đó bị gỡ bỏ và anh T không có đủ thông tin để tố giác. Cứ ngỡ mọi chuyện qua đi nhưng sau đó 2 tuần sau – hình ảnh anh lại một lần nữa xuất hiện trên trạng mạng xã hội sau đó là cả một chuỗi những cuộc gọi điện làm phiền việc này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của a – không chỉ thế gia đình vợ, con cũng bị làm phiền, việc này đã khiến cuộc sống cả gia đình anh cũng bị đảo lộn. Trước sự việc đó Anh T đã được chị làm trong lĩnh vực luật tư vấn và gọi điện đến Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông để được tư vấn- Sau đó tiến hành lập Vi Bằng các sự việc có trên để làm căn cứ khi tố giác với cơ quan Công an cũng như làm chứng cứ để chứng minh việc anh T bị xúc phạm nhân phẩm, danh dự của mình trước toà khi anh tiến hành Khởi Kiện.
📝Theo Khoản 3 Điều 36 Nghị định số 08/2020/NĐ-CP quy định: “Vi bằng là nguồn chứng cứ để Tòa án xem xét khi giải quyết vụ việc dân sự và hành chính theo quy định của pháp luật; là căn cứ để thực hiện giao dịch giữa các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật”.
📝Vi bằng do Thừa phát lại lập trong trường hợp của anh T nêu trên sẽ ghi nhận, mô tả một cách chi tiết, cụ thể, khách quan những tin nhắn, bài viết, hình ảnh có chứa nội dung xúc phạm tới nhân phẩm, danh dự của anh T, từ đó anh T có thể sử dụng Vi bằng để cung cấp cho Tòa Án làm chứng cứ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.
🏠Văn phòng Thừa Phát Lại quận Hà Đông luôn cung ứng tới khách hàng dịch vụ lập vi bằng tốt nhất, với sự chuyên nghiệp và tận tâm!
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0919256838

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *