HẾT HẠN HỢP ĐỒNG THUÊ VẪN KHÔNG ĐÒI ĐƯỢC NHÀ

Văn phòng thừa phát lại quận Hà Đông có nhận được thắc mắc của một khách hàng như sau:

“Tôi có một nhà xưởng đã cho người khác thuê để sản xuất, kinh doanh hàng may mặc. Hiện nay chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng nhưng bên thuê do làm ăn thua lỗ nên đã bỏ đi biệt tích và để lại rất nhiều đồ đạc, máy móc. Giờ đây tôi muốn dọn dẹp và chuyển hết số đồ đó đi để tiếp tục cho người mới thuê. Tuy nhiên tôi lo rằng sau này bên thuê trước đây sẽ quay lại yêu cầu tôi trả lại họ những tài sản không có trong xưởng hoặc yêu cầu tôi bồi thường những hỏng hóc của máy móc mà thực tế tại thời điểm dọn dẹp nhà xưởng không hề có. Có cách nào để tôi tránh được những rắc rối này???”??

Văn phòng thừa phát lại sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này như sau:
Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tới nhà xưởng để xác thực số lượng cũng như tình trạng của đồ đạc và các trang thiết bị, sau đó chụp ảnh, mô tả chính xác hiện trạng của các trang thiết bị, máy móc từ khi bạn dọn dẹp nhà xưởng cho tới khi bạn di chuyển tới nơi khác. Thừa phát lại sẽ lập vi bằng với đầy đủ những thông tin khách quan, chính xác nhất.
Do đó bên thuê nhà sẽ không còn lý do gì để gây phiền toái cho bạn nữa, không thể vòi vĩnh, khai khống và yêu cầu bạn trả những tài sản không có thực nữa, giúp bạn yên tâm làm ăn, kinh doanh. ????
Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0919256838

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *