TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/07

🎼🎶ℌ𝔬̂𝔪 𝔫𝔞𝔶, 𝔫𝔤𝔞̀𝔶 27/7 – 𝔫𝔤𝔞̀𝔶 𝔗𝔥𝔲̛𝔬̛𝔫𝔤 𝔟𝔦𝔫𝔥 𝔏𝔦𝔢̣̂𝔱 𝔰𝔦̃. ℭ𝔞̉ 𝔫𝔲̛𝔬̛́𝔠 đ𝔢̂̀𝔲 𝔥𝔬̀𝔞 𝔱𝔯𝔬𝔫𝔤 𝔨𝔥𝔬̂𝔫𝔤 𝔨𝔥𝔦́ 𝔥𝔞̂𝔫 𝔥𝔬𝔞𝔫 𝔳𝔞̀ 𝔱𝔯𝔞𝔫𝔤 𝔫𝔤𝔥𝔦𝔢̂𝔪 𝔨𝔶̉ 𝔫𝔦𝔢̣̂𝔪 𝔫𝔤𝔞̀𝔶 𝔩𝔢̂̃ 𝔥𝔞̀𝔬 𝔥𝔲̀𝔫𝔤 𝔫𝔞̀𝔶. Đ𝔲̛𝔬̛̣𝔠 𝔰𝔬̂́𝔫𝔤 𝔱𝔯𝔬𝔫𝔤 𝔪𝔬̣̂𝔱 𝔙𝔦𝔢̣̂𝔱 𝔑𝔞𝔪 𝔥𝔬̀𝔞 𝔟𝔦̀𝔫𝔥 𝔳𝔞̀ 𝔭𝔥𝔞́𝔱 𝔱𝔯𝔦𝔢̂̀𝔫 𝔫𝔥𝔲̛ 𝔫𝔤𝔞̀𝔶 𝔥𝔬̂𝔪 𝔫𝔞𝔶, 𝔠𝔥𝔲́𝔫𝔤 𝔱𝔞 𝔰𝔢̃ 𝔨𝔥𝔬̂𝔫𝔤 𝔮𝔲𝔢̂𝔫 𝔪𝔞̉𝔫𝔥 đ𝔞̂́𝔱 𝔡𝔲̛𝔬̛́𝔦 𝔠𝔥𝔞̂𝔫 𝔪𝔦̀𝔫𝔥 đ𝔞̃ 𝔱𝔥𝔞̂́𝔪 đ𝔲̛𝔬̛̣𝔪 𝔪𝔬̂̀ 𝔥𝔬̂𝔦, 𝔵𝔲̛𝔬̛𝔫𝔤 𝔪𝔞́𝔲 𝔠𝔲̉𝔞 𝔠𝔥𝔞 𝔞𝔫𝔥 đ𝔦 𝔱𝔯𝔲̛𝔬̛́𝔠.

🌺Nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/07, Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông xin được gửi lời tri ân thành kính tới các thế hệ đã chiến đấu vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ quốc hôm nay, xin gửi một nén nhang thành kính phân ưu đến những người đã nằm lại; và xin nguyện sống xứng đáng với những kỳ vọng của các thế hệ đi trước.

❤️Xin kính chúc những bộ đội cụ Hồ, luôn dồi dào sức khỏe, Nhân dân Việt Nam sẽ luôn khắc ghi công lao của anh trong sâu thẳm trái tim và xin nguyện sống xứng đáng với những kỳ vọng của các thế hệ đi trước.

————————–

📬THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông, địa chỉ: A26 khu đấu giá quyền sử dụng đất, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

• Hotline 0️⃣9️⃣1️⃣9️⃣2️⃣5️⃣6️⃣8️⃣3️⃣8️⃣

#vanphongthuaphatlaihadong

#thuaphatlai

#vibang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *