Vi bằng ghi nhận vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ

Hiện nay, tình trạng vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ là vấn đề nhức nhối khi diễn ra tràn lan trên không gian mạng cũng như bên ngoài xã hội. Đã có rất nhiều tranh chấp xảy ra xoay quanh vấn đề bản quyền, ví dụ các trường hợp điển hình như: Sử dụng dấu hiệu trùng với nhãn hiệu được bảo hộ cho hàng hóa, dịch vụ trùng với hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục đăng kí kèm theo nhãn hiệu đó, sử dụng các trang web không chính thống đăng tải các thông tin về nhãn hàng đã được bảo hộ, các bộ phim được đăng tải trên trang web không được cấp bản quyền, nội dung các cuốn sách, nhạc phim, bài hát đăng tải trên mạng mà mà chưa xin phép hoặc chưa được trả phí.

Vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ là gì?

Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến các quyền này sẽ bị coi là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Lý do cần lập vi bằng ghi nhận việc vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ?

Vi bằng sẽ là căn cứ để các bên yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm, yêu cầu bồi thường thiệt hại, khởi kiện đến tòa án. Để có căn cứ giải quyết tranh chấp vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ.

Văn phòng Thừa phát lại Hà Đông sẽ tiến hành lập vi bằng ghi nhận vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ trên các không gian mạng, các cơ sở đưa thông tin sai lệch hay có hành vi đạo, nhái hình ảnh, bài hát của cá nhân, tổ chức. Việc lập vi bằng cần được tiến hành sớm nhất có thể tránh trường hợp các bằng chứng cần ghi nhận bị gỡ bỏ nhằm xóa bằng chứng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ LẬP VI BẰNG, xin vui lòng liên hệ:

🔔 VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

🏢 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐀𝟐𝟔 𝐤𝐡𝐮 đ𝐚̂́𝐮 𝐠𝐢𝐚́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 đ𝐚̂́𝐭 𝐕𝐚̣𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜, 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̣𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠, 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:  0919 256 838 – 091 339 2838

#vanphongthuaphatlaihadong

#thuaphatlai

#vibang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *